DU HỌC TRUNG QUỐC CHỈ VỚI 50 TRIỆU ĐỒNG/ NĂM – TẠI SAO KHÔNG?

DU HỌC TRUNG QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VŨ XƯƠNG TRUNG QUỐC

Nhập học Tháng 9/2018

Hình thức: Học tiếng 1 năm

Học phí: 12000 tệ/ năm

Kí túc xá: 3000 tệ/ năm

Trường Đại học Vũ Xương nằm ở quân Vũ Xương thuộc thành phố Vũ Hán, Tỉnh Hồ Bắc Trung quốc. Đây là một trong những ngôi trường đại học  đã giành được thành tích giảng dạy quốc gia thứ sáu – giải thưởng cho các trường đại học.

Với hơn 1000 giảng viên có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn sâu, trong đó có hơn 85% đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và 96 giáo sư, 223 phó giao sư cùng với  sự đầu tư cơ sở vật chất hiện tại, trang thiết bị thông minh, độc lập thì đây là ngôi trường đang hướng tới sự phát triển các tiêu chuẩn quốc tế. Đại học Vũ Xương ngày nay đang thực hiện Chiến lược quốc tế hóa của trường và trao đổi quốc tế có hiệu quả  với các nước châu Mỹ, Châu Á như Hàn, Nhật,…và trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy nên trường có chính sách tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên là du học sinh tối đa với mức học phí, mức sinh hoạt cực kì hấp dẫn mà lại được hưởng nền giáo dục chất lượng cao.

Nằm trong thành phố Vũ hán mông mơ, thiên cảnh của thiên nhiên với rừng hoa anh đào nở mỗi năm, ngôi trường đã thu hút rất nhiều sinh viên là du học sinh các nước đã đặt chân đến đây học tập, sinh sống, làm việc và trải nghiệm. Đối với các bạn du học sinh, Chỉ từ 50 triệu đồng Việt là đã có thể thực hiện được ước mơ du học tại thành phố mông mơ này rồi, Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay để chúng tôi chấp cánh cho ước mơ của bạn!

Chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÁN NGỮ VÀ TƯ VẤN DU HỌC CÔNG THÀNH

– Địa chỉ: số 74 ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nôi (mặt tiền ven sông Sét)

– SĐT (zalo): 0971.789.793 / (0086) 18827030739

– Website: https://duhoccongthanh.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/Daihocvuhantrungquoc/