HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TOÀN PHẦN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM KHAI- THIÊN TÂN TRUNG QUỐC

Bên cạnh sự lựa chọn hàng đầu là trường đại học Vũ Hán, thì trường Đại học Nam Khai cũng là 1 trong những trường đại học Tổng hợp với sự đa dạng các chuyên ngành cho các bạn lựa chọn đi du học Trung quốc. Hiện nay, học bổng chính phủ Trường đại học Nam Khai bắt đầu khởi động tạo nên sự đa dạng cho các du học sinh Việt Nam khi lựa chọn trường du học tại Trung quốc.

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM KHAI- THIÊN TÂN- TRUNG QUỐC

Đại học Nam Khai là đại học trực thuộc trọng điểm tổng hợp giáo dục quốc gia, là ngôi trường của thủ tướng đáng kính Chu Ân Lai.

Đại học Nam Khai được thành lập năm 1919, có diên tích 456,1 vạn m2, hệ thống mạng của trường thiết kế tiên tiến, thư viện trường có 382,2 vạn quyển, ngoài ra có thư viện điện tử 30 TB. Ngoài khu vực trường chính ra, còn có 3 khu học xá là : yingshuidao, luyou yu fuwu, taida.

Đại học Nam Khai là một trong những trường đại học trong nước mang tính nghiên cứu, tổng hợp đầy đủ về các ngành các môn. Hiện tại trường  có 22 học viện chuyên ngành, đồng thời có các viện nghiên cứu sinh, học viện giáo dục thường xuyên,  học viện giáo dục từ xa, các ngành môn như: văn, sjử, triết, kinh tế, guản lý, pháp luật,tự nhiên, công nghiệp, nông nghiệp, y học, giáo dục, nghệ thuật….

Đại học Nam Khai có các hệ ngành bồi dưỡng đào tạo đại học, thạc sỹ, tiên sỹ. Hiện có 24305 người học toàn thời gian, cố định ở trường, trong đó 12873 người học đại học, 8156 người học thạc sỹ, 3276 người học tiến sỹ. Giáo dục cho người trưởng thành 4444 người, giáo dục từ xa: 37340 người.

Đại học Nam Khai vừa là trung tâm dạy học vừa là trung tâm nghiên cứu, được công nhận ưu tú quốc gia về các thành quả nghiên cứu.. từ năm 2007 đến nay, nhận được giải nhì quốc gia khoa học tự nhiên, giải nhất quốc gia về tiến bộ khoa học kỹ thuật, giải 7 thành quả dạy học quốc gia , và nhiều giả thưởng quốc gia khác cùng với nhiều bài luận ưu tú của tiến sỹ được SCI, EI, CPCI công nhận.

Trường nằm ở vị trí thuận lợi trung tâm của thành phố, tiện lợi có tàu điện ngầm hoặc xe bus đến trung tâm TP chỉ mất 10 phút, kiến trúc trong trường được thiết kế hiện đại đầy đủ, thư viện nhà ăn… đều được dùng những thiết bị tiên tiến nhất. Đại học Nam Khai bị ảnh hưởng sự mở rộng của quốc tế, chú trọng phát triển học sinh toàn diện về mặt: “đức. trí, thể, mỹ” , môi trường ở đây nói chung là văn minh, hiện đại.

Ngoài ra trường còn liên kết với các trường quốc tế ở Mỹ, Anh, Nhật, Việt Nam…vì vậy hàng năm có nhiều học sinh quốc tế sang trường nên có nhiều cơ hội để giao lưu với các bạn quốc tế. Đời sống ở Thiên Tân rất thoải mái vì phí sinh hoạt không quá đắt đỏ so với Bắc Kinh và Thượng Hải. Đặc biệt ở đây rất gần Nhật bản và Hàn Quốc vì thế học sinh Hàn Quốc và Nhật cũng khá đông, không ngoại trừ cả những quán ăn  vừa ngon vừa rẻ của Hàn Quốc, Nhật. Nếu bạn muốn đến Hàn Quốc-Seoul du lịch bạn chỉ mất có 1 tiếng 30 phút ngồi máy bay.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM KHAI – THIÊN TÂN TRUNG QUỐC

HỌC BỔNG DÀNH CHO: hệ thạc sĩ, hệ tiến sĩ

GÓI HỌC BỔNG BAO GỒM: Miễn hoàn toàn học phí, miễn phí ký túc xá, phí báo danh, thẻ giao thông. Đặc biệt bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế trong toàn bộ khóa học.

Đặc biệt hàng tháng được cấp trợ cấp sinh hoạt phí cho toàn bộ thời gian học (cấp trọn vẹn 12 tháng/ năm kể cả 2 tháng nghỉ hè):

  • 3000 RMB/ tháng đối với bậc học thạc sĩ
  • 3500 RMB/ tháng đối với bậc học tiến sĩ

 Thời gian nhập học: tháng 9/2018

Điều kiện ứng tuyển

Ứng viên dự tuyển cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;
  • Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào để đi học ở nước ngoài trong năm 2018;
  • Bằng tốt nghiệp đại học khá trở lên, bảng điểm tốt;
  • Đã thi và được cấp chứng chỉ HSK 5 (đối với Thạc sĩ) và HSK 6 (đối với chuyên ngành Y)

( Ứng viên dự tuyển nếu chưa có chứng chỉ HSK thì vẫn được đăng ký dự tuyển để đi học bằng tiếng Trung Quốc (được bố trí học 01 năm dự bị tiếng Trung Quốc tại Trung Quốc) và phải vượt qua được kỳ thi sát hạch tiếng Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc tổ chức trước khi vào học chuyên ngành)

Thủ tục Hồ sơ:

+ Bằng tốt nghiệp (dịch thuật công chứng)
+ Bảng điểm (dịch thuật công chứng)
+ Hộ chiếu (bản sao)
+ 2 giấy giới thiệu giáo sư
+ 1 bản kế hoạch học tập tự viết (bằng tiếng anh hoặc tiếng Trung) 
+ Ảnh 4×6
+ Giấy khám sức khỏe theo mẫu du học

***Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình hoàn thiện hồ sơ hãy liên hệ với chúng tôi***

Quy trình nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển

Ứng viên scan hồ sơ gửi trực tiếp về mail duhoccongthanh@gmail.com

Trung tâm sẽ xem xét hồ sơ của ứng viên và sẽ phản hồi lại trong thời gian 1-2 ngày làm việc. Nếu hồ sơ đạt, trung tâm sẽ liên lạc với ứng viên để hoàn thiện hồ sơ chính thức.

Lưu ý: ghi rõ thông tin liên hệ (tên, số điện thoại, mail)

Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ phải nộp trước ngày 05/3/2018 nếu còn chỉ tiêu

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ từ ngay hôm nay!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!