Học bổng một vành đai

    

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 1 NĂM TIẾNG – CƠ HỘI VÀNG TRAO TẬN TAY

Bạn muốn du học Trung Quốc, bạn yêu thích tiếng trung, bạn cần tiếng Trung để làm việc… Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này nhé!

===Vì sao nên học tiếng Trung???

Trung Quốc là một đất nước phát triển mạnh có ảnh hưởng lớn tới thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong thời kì hội nhập ngày nay, quan hệ Trung quốc – Việt Nam tạo ra sự giao lưu kinh tế đưa ngành Thương nghiệp Việt Nam phát triển và mở rộng. Đây là cơ hội cho người Việt Nam phù hợp với xu hướng phát triển đất nước ta hiện nay.

Doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều, từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Như vậy khi bạn biết thêm tiếng Trung có nghĩa là cánh cửa của cơ hội và thành công rộng mở hơn rất nhiều. Biết tiếng Trung sẽ giúp cho bạn có được một lợi thế khi cạnh tranh vào một vị trí quan trọng và đó là điểm sáng cho tương lai của bạn.

Đối với học sinh, sinh viên đó là những con đường du học luôn rộng mở. Khi bạn có chứng chỉ HSK(chứng chỉ tiếng Trung) bạn có thể xin các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc thay vì học tại Việt Nam.

Chính vì đó, Học bổng 1 năm Tiếng sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ cũng như nguyện vọng của mình!

===Gói Học bổng 1 năm tiếng Trung?

  Là gói học bổng toàn phần của trường Đại Học Hồ Bắc bạn nhận được:

+ miễn hoàn toàn học phí (17.000 tệ/ năm)

+ miễn phí ký túc xá (500 -1500 tệ/tháng)

+ phí báo danh (600 tệ), thẻ giao thông

+ Đặc biệt bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế (600 tệ/năm) trong toàn bộ khóa học.

Thời gian nhập học: tháng 9/2019

===Xin học bổng 1 năm Tiếng có khó không?

Điều kiện để xin được học bổng 1 năm tiếng đơn giản hơn nhiều so với học bổng chính phủ toàn phần CSC và các học bổng khác. Chỉ cần Bạn là công dân Việt Nam:

Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;

– Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào để đi học ở nước ngoài trong năm 2018;

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm ( cấp ba, cao đẳng, đại học…) khá trở lên.

=== Ứng tuyển như thế nào?

Thứ nhất, chuẩn bị Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

+ Bằng tốt nghiệp (dịch thuật công chứng)
+ Bảng điểm (dịch thuật công chứng)
+ Hộ chiếu (bản sao)
+ 2 giấy giới thiệu giáo sư
+ 1 bản kế hoạch học tập tự viết (bằng tiếng anh hoặc tiếng Trung)
+ Ảnh 4×6
+ Giấy khám sức khỏe theo mẫu du học

Thứ hai, nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển:

Ứng viên scan hồ sơ gửi trực tiếp về mail duhoccongthanh@gmail.com

Trung tâm sẽ xem xét hồ sơ của ứng viên và sẽ phản hồi lại trong thời gian 1-3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ đạt, trung tâm sẽ liên lạc với ứng viên để hoàn thiện hồ sơ chính thức.

Lưu ý: ghi rõ thông tin liên hệ (tên, số điện thoại, mail)

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ!

———————————-

Ngoài ra, nếu cơ hội nhận học bổng chưa đến với bạn mà bạn vẫn muốn học tiếng tại Trung quốc thì việc đăng kí học tiếng tự túc tại Đại học Vũ Hán (trường đại học hàng đầu Trung Quốc) cũng là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đại học Vũ Hán có một trung tâm học tiếng Trung và có các kỳ thi sát hạch lấy chứng chỉ HSK dành cho sinh viên quốc tế học tập tại đây dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm bao gồm 25 giảng viên dạy Tiếng Trung dành cho người nước ngoài trong đó có 15 giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư, Hội Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tế dành cho người nước ngoài. Tại đây, việc học tiếng trung của bạn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là nơi thu hút nhiều du học sinh các nước học tiếng nhất trong các trường ở Trung Quốc bởi chất lượng đào tạo tốt mà điều kiện được học lại rất đơn giản.Với mức chi phí học tập và sinh hoạt rất Việt Nam thì Đại học Vũ Hán là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những bạn có ước mơ được đi du học, nâng cao khả năng tiếng, muốn giao lưu văn hoá và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài mà lại không mất nhiều thời gian. Phải nói đây chính xác là cơ hội đầu tư ít mà hiệu quả cao mà các bạn nên cân nhắc và nắm bắt. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÁN NGỮ VÀ TƯ VẤN DU HỌC CÔNG THÀNH

Địa chỉ: số 74, ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0971 789 793

Email: duhoccongthanh@gmail.com

Website: https://duhoccongthanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Daihocvuhantrungquoc/